CÔNG ĐOÀN THCS NGUYỄN DU ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG HỘI THI “Duyên dáng áo dài- nét đẹp thành phố hoa” trên mạng xã hội Facebook

Tháng 6/2021 vừa qua, hưởng ứng cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài - Nét đẹp thành phố hoa” theo kế hoạch số 19/KH-LĐLĐ ngày 18/5/2021 của Liên đoàn lao động thành phố Đà Lạt, công đoàn trường THCS Nguyễn Du đã tham gia dự thi với 2 ảnh tập thể và 10 ảnh cá nhân.

Sau thời gian đăng ảnh dự thi trên trang Fanpage của Công đoàn Đà Lạt, công đoàn trường THCS Nguyễn Du đã đạt được kết quả tốt với 1 giải khuyến khích ảnh tập thể, 1 giải nhì ảnh cá nhân, 2 giải khuyến khích ảnh cá nhân do ban giám khảo bình chọn. Đặc biệt hơn, thông qua số lượt tương tác trên mạng xã hội Facebook, công đoàn trường đã có 1 ảnh tập thể và 1 ảnh cá nhân chiếm được tình cảm của cộng đồng mạng và giành được cả hai giải có lượt like cao nhất.

 

 

Cô Hoàng Thị Vân đạt giải nhì ảnh cá nhân

Kết quả của cuộc thi đã phản ánh được tinh thần tham gia nhiệt tình của công đoàn cơ sở nói chung và nét đẹp duyên dáng các cô giáo nói riêng. Thông qua cuộc thi, các cô lan tỏa được niềm tự hào, ý thức trách nhiệm, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong tà áo dài đến với các em học sinh.

Các bức ảnh tập thể  và cá nhân đạt giải khuyến khích và có số lượt like cao nhất

 

 

 

Copyright © 2015 Trường THCS Nguyễn Du - Đà Lạt
Thiết kế và phát triển - Ngô Thanh Tùng