Lễ tri ân và ra trường năm học 2015 - 2016

Sáng 25/05, tại Rừng hoa Đà Lạt, Trường THCS Nguyễn Du cùng phối hợp với Công ty TNHH VKT Travel tổ chức Lễ tri ân cha mẹ, thầy cô và lễ ra trường cho học sinh khối 9 khóa 2012-2016. Đến dự lễ có cô Nguyễn Thị Kim Phượng – Quyền Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du, thầy Nguyễn Văn Ánh – Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 522 học sinh khối 9.

Phát biểu tại buổi Lễ tri ân và lễ ra trường cho học sinh khối 9, cô Nguyễn Thị Kim Phượng  đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ giáo viên, của Ban đại diện CMHS cho sự phát triển chung của trường. Qua đây, cô đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm mà các em học sinh dành cho thầy cô và mái trường THCS Nguyễn Du thân yêu của mình.

Đây là một hoạt động thường niên của trường và được duy trì liên tục trong suốt 04 năm học qua.