Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng 5/9/2020, Trường THCS Nguyễn Du – TP Đà Lạt tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự Lễ Khai giảng, nhà trường được vinh hạnh đón tiếp đồng chí Trần Duy Hùng - Bí thư Thành uỷ TP Đà Lạt.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều ảnh hưởng đến toàn ngành giáo dục, khai giảng năm nay có lẽ là một ngày khai giảng vô cùng đặc biệt khi thầy cô, các em học sinh vừa vui khai giảng, vừa phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên… là quan trọng nhất, vì vậy nhà trường tổ chức chương trình  lễ khai giảng ngắn gọn, bao gồm các hoạt động Văn nghệ chào mừng, chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, đọc Thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường.